Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với website Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin


Chi đoàn cơ sở Quỹ Đầu tư phát triển Tiền Giang trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Xuân, thị xã Gò Công
09/10/2017

Ngày 27/9/2017, tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã Bình Xuân, Chi đoàn cơ sở Quỹ Đầu tư phát triển Tiền Giang phối hợp cùng Xã đoàn Bình Xuân trao tặng 60 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc Trường tiểu học Bình Xuân 1 và Trường tiểu học Bình Xuân 2. Đến dự buổi trao quà có ông Trương Quốc Ân - Bí thư xã Bình Xuân, ông Nguyễn Văn Chánh - Giám đốc Quỹ, Ban Chấp hành Chi đoàn thanh niên Quỹ Đầu tư phát triển, một số mạnh thường quân cùng Ban Giám hiệu nhà trường và 60 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Mỗi phần quà gồm 01 cặp, 20 quyển tập, 01 viết máy và 01 bóp viết (tổng kinh phí 60 phần quà là 14,5 triệu đồng). Món quà nhỏ nhưng đã góp phần chia sẻ nỗi lo cho gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khi bước vào năm học mới. Hoạt động thiết thực này đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, Chi đoàn thanh niên Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang và các mạnh thường quân đến với học sinh có hoàn cảnh khó khăn, từ đó tiếp thêm động lực cho các em cố gắng hơn nữa trên con đường học tập./.

Bài và ảnh: Trần Thị Cẩm Tú. 

Văn bản mới Văn bản mới

 QUYẾT ĐỊNH: Về việc phê duyệt Điều lệ tổ chức và hoạt động của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang
 THÔNG TƯ: Hướng dẫn thực hiện quản lý lao động, tiền lương, thù lao, tiền thưởng đối với Quỹ đầu tư phát triển địa phương
 QUYẾT ĐỊNH: Ban hành Quy chế làm việc của Bộ máy điều hành thuộc Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang
 THÔNG TƯ: Hướng dẫn thực hiện chế độ tiền lương tiền thưởng, thù lao đối với người quản lý công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ.
 THÔNG TƯ: Hướng dẫn thực hiện quản lý lao động tiền lương và tiền thưởng đối với người lao động làm việc trong công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước nắm 100% vốn điều.

Liên kết Liên kết