Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với website Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin


Chi đoàn cơ sở Quỹ Đầu tư phát triển Tiền Giang trao quà trung thu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang
09/10/2017

Với mong muốn mang tình yêu thương và sự giúp đỡ chân thành đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có một mùa Trung thu ấm áp, ngày 02/10/2017, Chi đoàn cơ sở Quỹ Đầu tư phát triển đã tổ chức trao 100 phần quà (mỗi phần quà gồm 01 bánh trung thu, 01 lồng đèn, bánh kẹo) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy tại các điểm trường như sau: Trường Tiểu học Thạnh Lộc 1: 40 phần quà, Trường Tiểu học Thạnh Lộc 2: 30 phần quà và Trường Mầm non Thạnh Lộc: 30 phần quà, với tổng kinh phí quà tặng trên 5 triệu đồng, được vận động từ nhân viên Công ty Emerson tại TP. HCM và đoàn viên Chi đoàn đóng góp.

Tham dự buổi tặng quà có đồng chí Phạm Tố Hữu - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Thạnh Lộc, đồng chí Phạm Công Chung  - Bí thư Xã đoàn Thạnh Lộc, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Loan – Bí thư chi đoàn cơ sở Quỹ Đầu tư phát triển cùng các thầy cô Trường Tiểu học Thạnh Lộc và các bạn đoàn viên chi đoàn. Tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Loan - Bí thư Chi đoàn cơ sở Quỹ Đầu tư phát triển đã động viên, nhắn nhủ các em luôn chăm ngoan, học giỏi để đáp lại sự quan tâm chăm sóc, dạy dỗ của cha mẹ, thầy cô và mọi người.

Mặc dù trời mưa khá lớn, các thành viên trong đoàn trao quà đều bị ướt và lạnh, nhưng chương trình trao quà vẫn thực hiện đúng như dự kiến. Những phần quà được trao đến tay các em tuy nhỏ nhưng đó là tấm lòng, sự chia sẻ chân thành của các đoàn viên Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển đối với các em. Đây là một hoat động thiết thực rất có ý nghĩa của Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển, góp phần mang lại niềm vui và hạnh phúc cho các em nhân dịp tết Trung thu, đồng thời là niềm động viên tinh thần cho các em vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập khi bước vào năm học mới./.

Bài và ảnh: Dương Thị Thúy Vân.

 

Văn bản mới Văn bản mới

 QUYẾT ĐỊNH: Về việc phê duyệt Điều lệ tổ chức và hoạt động của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang
 THÔNG TƯ: Hướng dẫn thực hiện quản lý lao động, tiền lương, thù lao, tiền thưởng đối với Quỹ đầu tư phát triển địa phương
 QUYẾT ĐỊNH: Ban hành Quy chế làm việc của Bộ máy điều hành thuộc Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang
 THÔNG TƯ: Hướng dẫn thực hiện chế độ tiền lương tiền thưởng, thù lao đối với người quản lý công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ.
 THÔNG TƯ: Hướng dẫn thực hiện quản lý lao động tiền lương và tiền thưởng đối với người lao động làm việc trong công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước nắm 100% vốn điều.

Liên kết Liên kết