Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với website Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin


Công đoàn và Đoàn Thanh niên Quỹ Đầu tư phát triển Tiền Giang phối hợp với Công đoàn và Đoàn Thanh niên Sở Tài chính tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng
12/10/2017

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Lãnh đạo Sở Tài chính và Chi ủy, Lãnh đạo Quỹ Đầu tư phát triển, đêm 29/9/2017 (nhằm mùng 10 tháng 8 âm lịch) Ban Chấp hành Công đoàn và Ban Chấp hành Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển đã phối hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn và Ban chấp hành Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức đêm "Vũ hội trăng rằm 2017" cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Tài chính, Quỹ Đầu tư phát triển, Trung tâm Thông tin tư vấn & Dịch vụ tài chính và Công ty Cổ phần Nhà máy nước Đồng Tâm vui Tết Trung thu năm 2017.

"Vũ hội trăng rằm 2017" được đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng với những hoạt động mới, sáng tạo. Các cháu thiếu nhi được nhận thiệp mời Trung thu đính kèm phiếu ghi điều ước của mình gửi đến "Ông Trăng". Trong đêm hội, các cháu thiếu nhi được giao lưu, tìm hiểu ý nghĩa của Tết Trung thu với "Thỏ Ngọc", "chị Hằng", "cô Tiên". Bên cạnh đó "Vũ hội trăng rằm 2017" đã mang đến cho các cháu thiếu nhi những tiết mục văn nghệ vui tươi, đậm nét truyền thống và bổ ích như: tiết mục múa lân mở màn "Đêm Trung thu", các tiết mục nhảy "Bắc Kim Thang", "Vũ điệu rửa tay", "Tấm Cám"... Các cháu còn được tham gia trò chơi vận động đầy hào hứng hấp dẫn như trò chơi "Khu rừng bí ẩn"; trò chơi vận dụng trí não như trò chơi "Ô chữ bí ẩn"; được tương tác với ba mẹ của mình trong trò chơi "Cả nhà thương nhau", lồng ghép vào đó là bài học về sự quan tâm và thể hiện tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, các cháu vô cùng thích thú khi được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng, 5 bé may mắn đã nhận được quà từ Ban tổ chức. Sau chương trình bốc thăm trúng thưởng, các cháu còn được tự tay dán phiếu điều ước của mình lên bóng bay và gửi lên "Ông Trăng". Cuối chương trình các cháu thiếu nhi cùng nhau rước đèn xung quanh khu vực Sở Tài chính.

Đêm "Vũ hội trăng rằm" đã được tổ chức trong không khí vui tươi, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm, có tính giáo dục cao. Các cháu thiếu nhi tham gia trong tâm trạng vui tươi phấn khởi. Đây là hoạt động ý nghĩa, mang đến niềm vui, là món quà tinh thần để động viên các cháu nỗ lực học tập, đồng thời thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên của hai đơn vị dành cho các cháu./.

Tin và ảnh: Lâm Thị Thu Mỹ. 

 

Văn bản mới Văn bản mới

 QUYẾT ĐỊNH: Về việc phê duyệt Điều lệ tổ chức và hoạt động của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang
 THÔNG TƯ: Hướng dẫn thực hiện quản lý lao động, tiền lương, thù lao, tiền thưởng đối với Quỹ đầu tư phát triển địa phương
 QUYẾT ĐỊNH: Ban hành Quy chế làm việc của Bộ máy điều hành thuộc Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang
 THÔNG TƯ: Hướng dẫn thực hiện chế độ tiền lương tiền thưởng, thù lao đối với người quản lý công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ.
 THÔNG TƯ: Hướng dẫn thực hiện quản lý lao động tiền lương và tiền thưởng đối với người lao động làm việc trong công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước nắm 100% vốn điều.

Liên kết Liên kết