Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với website Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin


Quỹ Đầu tư phát triển Tiền Giang tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho công chức, người lao động
2017-10-05 00:00:00.0

Nhằm chăm lo sức khoẻ của người lao động, Quỹ Đầu tư phát triển đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể người lao động năm 2017 trong 02 ngày 15 và 19/9/2017 tại Bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh. Nguồn hỗ trợ chi phí khám sức khỏe cho người lao động là 3.000.000 đồng/người từ quỹ phúc lợi của đơn vị.

Trong lần khám sức khỏe năm nay, có 24/26 người lao động đã đăng ký khám. Người lao động Quỹ đã được đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm tra sức khoẻ tận tình và được nghe tư vấn về một số triệu chứng của một số bệnh, những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, đặc biệt là nhiều bệnh lý nguy hiểm đang dần trở nên phổ biến hiện nay như: tiểu đường, tim mạch, đột quỵ… và ung thư. Từ đó, người lao động nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân và có cách phòng ngừa hiệu quả hơn.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cơ quan và công đoàn cơ sở đối với người lao động đang làm việc tại Quỹ. Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ đều đặn giúp người lao động có những điều chỉnh hợp lý hơn về chế độ dinh dưỡng, chế độ làm việc, điều chỉnh lối sống nhằm nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi người, do đó việc giữ gìn và bảo vệ sức khỏe tốt là việc làm quan trọng nhất, trong đó việc khám sức khỏe định kỳ phải được thực hiện thường xuyên để đảm bảo cho mỗi người luôn có một sức khỏe tốt và phòng tránh bệnh tật./.

Bài viết: Bùi Thị Nga.

Văn bản mới Văn bản mới

 QUYẾT ĐỊNH: Về việc phê duyệt Điều lệ tổ chức và hoạt động của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang
 THÔNG TƯ: Hướng dẫn thực hiện quản lý lao động, tiền lương, thù lao, tiền thưởng đối với Quỹ đầu tư phát triển địa phương
 QUYẾT ĐỊNH: Ban hành Quy chế làm việc của Bộ máy điều hành thuộc Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang
 THÔNG TƯ: Hướng dẫn thực hiện chế độ tiền lương tiền thưởng, thù lao đối với người quản lý công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ.
 THÔNG TƯ: Hướng dẫn thực hiện quản lý lao động tiền lương và tiền thưởng đối với người lao động làm việc trong công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước nắm 100% vốn điều.

Liên kết Liên kết