Truy cập nội dung luôn

 

CHÀO MỪNG ĐẾN WEBSITE QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TỈNH TIỀN GIANG

" "

 

Chi tiết tin

Công đoàn cơ sở Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang: Tổ chức “Vui Tết Trung thu năm 2023” cho các cháu thiếu nhi
04/10/2023

     Được sự chấp thuận của Chi ủy và Lãnh đạo Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang, ngày 28/9/2023 Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2023” cho các cháu thiếu nhi là con em của người lao động Quỹ.

     Khai mạc chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2023” bà Nguyễn Thị Thùy Linh - Bí thư chi bộ, Giám đốc Quỹ đã đại diện lãnh đạo phát biểu khai mạc đêm hội. Vui Tết Trung thu năm nay các cháu thiếu nhi được tham gia cuộc thi làm lồng đèn từ vỏ lon bia, nước ngọt, lon sữa. Các sản phẩm dự thi của các cháu rất sinh động mang nhiều màu sắc khác nhau.

Ảnh 1: Ban Giám khảo và các sản phẩm dự thi của các cháu thiếu nhi

     Trong đêm hội, Lãnh đạo Quỹ trao các giải thưởng cho các cháu thiếu nhi trong cuộc thi làm lồng đèn và tặng quà Trung thu cho tất cả các cháu thiếu nhi. Các cháu còn được giao lưu, cùng tìm hiểu ý nghĩa của Tết Trung thu với “Chị Hằng”, “Chú Cuội”. Bên cạnh đó, các cháu thiếu nhi còn được tham gia trò chơi vận động đầy hào hứng hấp dẫn cùng với chú ong vui vẻ. Kết thúc chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2023” các cháu thiếu nhi cùng nhau rước đèn trung thu đầy vui vẻ.

Ảnh 2:  Lãnh đạo Quỹ Đầu tư phát triển tặng quà cho các cháu thiếu nhi

     Chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2023” được tổ chức trong không khí vui tươi, đầm ấm và tiết kiệm, có tính giáo dục cao nhận được sự khen ngợi của Chi ủy và Lãnh đạo Quỹ. Các cháu thiếu nhi tham gia trong tâm trạng hào hứng, phấn khởi. Đây là hoạt động ý nghĩa, mang đến niềm vui, là món quà tinh thần động viên các cháu nỗ lực học tập, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Chi ủy, Lãnh đạo Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang.

Tin bài và ảnh: Phạm Thị Ngọc Anh

Văn bản mới Văn bản mới

 Quyết định Ban hành Điều lệ tổ chức và hoạt động của Quỹ Bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Tiền Giang
 Quyết định ban hành Quy tắc ứng xử của người quản lý, người lao động thuộc Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang
 Quy chế quản lý hoạt động đầu tư xây dựng, mua sắm và quản lý tài sản cố định của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang
 Quyết định ban hành Quy trình bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang
 Quyết định Ban hành mức lãi suất cho vay tối thiểu của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang

Liên kết Liên kết