Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với website Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang. 

Welcome to Tien Giang development investment fund

Chi tiết tin

Quỹ Đầu tư phát triển Tiền Giang tham dự Hội nghị kết nối Ngân hàng- Doanh nghiệp
06/06/2019

Thực hiện Nghị quyết số 35/NQ-CP ngày 16/5/2016 của Chính phủ về hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp đến năm 2020, Nghị quyết số 10-NQ/TU ngày 05/4/2017 của Tỉnh ủy Tiền Giang về phát triển kinh tế 3 vùng của tỉnh Tiền Giang đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030, chủ trương của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp nắm bắt dược các chủ trương, chính sách của ngành Ngân hàng, tiếp cận được nguồn vốn vay Ngân hàng để phát triển sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh, ngày 30/5/2019 Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội Nghị kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp trên địa bàn huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

Đến dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành cấp tỉnh: Ngân hàng Nhà nước tỉnh, Cục Thuế tỉnh, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh và Trung tâm Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang, các Chi nhánh Ngân hàng thương mại có mở chi nhánh, phòng giao dịch trên địa bàn huyện Cái Bè.

Về phía địa phương có đại diện UBND huyện Cái Bè, đại diện các phòng giao dịch của các ngân hàng thương mại đóng trên địa bàn huyện Cái Bè và đại diện hơn 30 Doanh nghiệp trên địa bàn huyện đến tham dự.

Thông qua hội nghị, đại diện Ngân hàng Nhà nước, các Sở, ngành tỉnh, các ngân hàng thương mại tỉnh, huyện giới thiệu một số chủ trương, chính sách ưu đãi cho các doanh nghiệp trong việc tiếp cận nguồn vốn tín dụng trong thời gian tới. Đồng thời hội nghị đã tiếp thu, giải trình các ý kiến của đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn huyện về các khó khăn vướng mắc trong quá trình vay vốn tại các ngân hàng thương mại nhằm tạo thuận lợi hơn cho các doanh nghiệp vay vốn phát triển sản xuất kinh doanh.

Cũng trong hội nghị, ông Nguyễn Thanh Trường, Phó giám đốc phụ trách Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh đã giới thiệu một số nội dung chính về hoạt động cho vay đầu tư và hoạt động bảo lãnh tín dụng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa để giúp các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Cái Bè nắm bắt và liên hệ khi có nhu cầu vay vốn hoặc bảo lãnh tín dụng.

Một số hình ảnh tại hội nghị: 

 Ảnh 1: Phát biểu của ông Nguyễn Văn Nhựt – Phó Giám đốc Ngân hàng nhà nước – Chi nhánh Tiền Giang 

Ảnh 2: Ông Nguyễn Thanh Trường – Phó Giám đốc phụ trách Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang giới thiệu hoạt động cho vay đầu tư và bảo lãnh tín dụng của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang. 

Ảnh 3: Phát biểu đóng góp ý kiến của đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Cái Bè  

Tin và ảnh: Nguyễn Văn Quốc 

Văn bản mới Văn bản mới

 Quyết định số 1006/QĐ-UBND về mức lãi suất cho vay tối thiểu năm 2019 của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang
 Quyết định ban hành quy trình nghiệp vụ về hỗ trợ đầu tư từ nguồn kinh phí khuyến công địa phương trên địa bàn tỉnh Tiền Giang
 Quyết định: Về việc Ủy thác thực hiện hỗ trợ đặc thù từ nguồn kinh phí khuyến công địa phương trên địa bàn tỉnh Tiền Giang
 QĐ ban hành Quy chế ứng vốn phát triển quỹ đất của Quỹ Đầu tư phát triển Tiền Giang

Liên kết Liên kết