Truy cập nội dung luôn

 

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG WEBSITE QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TỈNH TIỀN GIANG

o0o

 

Chi tiết tin

Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang sinh hoạt chuyên đề “Vai trò nêu gương của cán bộ lãnh đạo quản lý các cấp”
07/03/2024

      Thực hiện Kế hoạch số 145-KH/CB ngày 02/01/2024 của Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024. Ngày 06/3/2024, Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển tổ chức sinh hoạt chuyên đề với nội dung “Vai trò nêu gương của cán bộ lãnh đạo quản lý các cấp”.

      Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Loan đã thuyết trình những nội dung cơ bản về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về vai trò nêu gương của người cán bộ, đảng viên, nhất là người lãnh đạo quản lý với phương châm: Một tấm gương sống có giá trị hơn một trăm bài diễn văn tuyên truyền; muốn hướng dẫn nhân dân, mình phải làm mực thước cho người ta bắt chước; đảng viên đi trước, làng nước theo sau…

Ảnh 1: Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Loan trình bày nội dung chuyên đề

      Toàn thể đảng viên chi bộ được xem video với chủ đề “Nêu gương bằng việc làm cụ thể” đã nói lên những tồn tại hạn chế về vai trò nêu gương của lãnh đạo các cấp hiện nay và vấn đề cần quan tâm khi triển khai thực hiện trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên.

      Cũng trong buổi sinh hoạt chuyên đề, các đảng viên chi bộ đã tích cực thảo luận những vấn đề về vai trò nêu gương như giải pháp nâng cao vai trò nêu gương của  lãnh đạo quản lý các cấp, việc thể hiện vai trò nêu gương của cán bộ lãnh đạo tại Quỹ Đầu tư phát triển và cán bộ, đảng viên cần làm gì để thể hiện vai trò nêu gương,… Đồng thời, với việc tham gia thảo luận chuyên đề, các đảng viên nhận được một phần quà và một thông điệp có chủ đề về nêu gương, sau đó đọc thông điệp cho toàn thể đảng viên cùng nghe, từ đó khắc ghi thêm những nội dung trọng tâm của chuyên đề. Đây là hình thức mới mẻ, sáng tạo đã thu hút được sự quan tâm của các đảng viên chi bộ, tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong phần thảo luận chuyên đề.

Ảnh 2: Đảng viên Chi bộ tham gia thảo luận trong buổi sinh hoạt chuyên đề

      Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề đã giúp toàn thể đảng viên chi bộ nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm nêu gương của người cán bộ, đảng viên trước những yêu cầu đổi mới về công tác xây dựng Đảng, góp phần quan trọng vào công cuộc bảo vệ Đảng và Nhà nước trong giai đoạn hiện nay./.

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Cẩm Loan 

Văn bản mới Văn bản mới

 Truyền thông chính sách pháp luật của Bộ Nội vụ qua mạng xã hội Zalo
 Thông báo lựa chọn Tổ chức bán đấu giá tài sản: Trụ sở số 15-17 Hùng Vương, phường 7, thành phố Mỹ Tho
 Ban hành Điều lệ tổ chức và hoạt động của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang
 Quyết định Ban hành Danh mục các ngành, nghề lĩnh vực ưu tiên phát triển KT-XH được Quỹ Bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Tiền Giang ưu tiên xem xét cấp bảo lãnh tín dụng giai đoạn 2023-2025
 Quyết định Ban hành Điều lệ tổ chức và hoạt động của Quỹ Bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Tiền Giang

Liên kết Liên kết