Truy cập nội dung luôn

 

CHÀO MỪNG ĐẾN WEBSITE QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TỈNH TIỀN GIANG

" "

 

Chi tiết tin

Công đoàn cơ sở Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang: Tổ chức tham quan, du lịch tại Phú quốc cho công đoàn viên năm 2023
14/06/2023

      Với mong muốn đem lại niềm vui, tạo điều kiện giao lưu, gắn kết cho công đoàn viên, Công đoàn cơ sở Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang đã phối hợp với chính quyền tổ chức chương trình tham quan, du lịch và tổ chức Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 cho các cháu là con của công đoàn viên làm việc tại Quỹ tại Phú Quốc từ ngày 09/6/2023 đến ngày 11/6/2023.

Ảnh 1: Đoàn tham quan, du lịch tại Phú Quốc

      Đây là một trong những hoạt động thường niên của Quỹ nhằm mang lại những phút giây nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động sau những ngày làm việc căng thẳng cho công đoàn viên, người lao động của Quỹ. Từ đó, tạo thêm động lực, tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Quỹ trong những năm tới.

Ảnh 2: Khen thưởng các cháu đạt thành tích trong học tập

      Tại đảo ngọc Phú Quốc, mọi người đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng nhau tham gia các trò chơi gắn kết, thưởng thức món ăn đặc sản, đi tham quan nhiều địa điểm du lịch thú vị... Trong tiệc chia tay đêm Gala, lãnh đạo Quỹ đã tổ chức tặng quà cho các cháu có thành tích học tập tốt nhằm khuyến khích các cháu đã nỗ lực, phấn đấu học tập trong thời gian qua.

      Kết thúc các chuyến tham quan du lịch Lãnh đạo Quỹ mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ, người lao động sẽ cùng nhau đoàn kết, cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, góp phần hoàn thành mục tiêu chung của Quỹ./.

Tin bài: Lâm Thị Thu Mỹ

Ảnh: Lê Thị Minh Hương

Văn bản mới Văn bản mới

 Quyết định Ban hành Điều lệ tổ chức và hoạt động của Quỹ Bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Tiền Giang
 Quyết định ban hành Quy tắc ứng xử của người quản lý, người lao động thuộc Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang
 Quy chế quản lý hoạt động đầu tư xây dựng, mua sắm và quản lý tài sản cố định của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang
 Quyết định ban hành Quy trình bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang
 Quyết định Ban hành mức lãi suất cho vay tối thiểu của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang

Liên kết Liên kết