Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng đến Website Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang

'''

 

Chi tiết tin

Hợp tác xã Tân Phú vay vốn đầu tư mua xe trộn bê tông
07/04/2021

Hợp tác xã Tân Phú hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng công trình giao thông, thủy lợi, dân dụng; mua bán vật liệu xây dựng; vận chuyển, bốc xếp vật liệu xây dựng với 02 cơ sở kinh doanh ở xã Tân Phú, thị xã Cai Lậy và xã Mỹ Phước, huyện Tân Phước. Hợp tác xã hiện nay có 10 thành viên và vốn góp là 3.010 triệu đồng. Những năm vừa qua, hoạt động kinh doanh của Hợp tác xã có hiệu quả, góp phần nâng cao đời sống xã viên và phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. 

Hợp tác xã Tân Phú chủ yếu là thi công xây dựng các công trình giao thông, dân dụng và bán vật liệu xây dựng. Hiện tại, nhu cầu mua bê tông tươi của khách hàng ngày càng lớn cũng như cung cấp cho các công trình xây dựng giao thông mà  Hợp tác xã đang thực hiện thi công ngày càng nhiều. Xuất phát từ nhu cầu thực tế, Hợp tác xã Tân Phú đã đầu tư mua xe trộn bê tông để vận chuyển bê tông tươi cho khách hàng trên địa bàn và các vùng lân cận.

Nhằm hỗ trợ cho Hợp tác xã có đủ nguồn vốn thực hiện đầu tư mua xe trộn bê tông, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang đã cho Hợp tác xã vay vốn với số tiền là 700 triệu đồng với lãi suất ưu đãi là 6%/năm, thời hạn vay là 42 tháng qua đó góp phần giúp cho HTX tiết kiệm được chi phí nhân công, chủ động được thời gian và tiến độ thi công công trình, cung cấp kịp thời vật tư cho khách hàng./.  

Ảnh: Xe trộn bê tông của HTX Tân Phú

Tin và ảnh: Phan Thị Kim Ngân

 

Văn bản mới Văn bản mới

 Quyết định Ban hành mức lãi suất cho vay tối thiểu của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang
 Quy chế ứng vốn từ nguồn vốn phát triển quỹ đất tỉnh Tiền Giang
 Ban hành Điều lệ tổ chức và hoạt động của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang
 Về việc tiếp tục thực hiện mức lãi suất cho vay tối thiểu của Quỹ
 Nghị định 147/2020/NĐ-CP Quy định về tổ chức và hoạt động của Quỹ Đầu tư phát triển địa phương

Liên kết Liên kết