Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng đến Website Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang

''''

 

Chi tiết tin

Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang: Cho vay Phương án mở rộng Trường Trung học phổ Thông Tư thục Ấp Bắc
27/09/2022

      Nhằm để đáp ứng yêu cầu cơ sở vật chất tối thiểu theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT ngày 26/5/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học. Trường THPT Tư thục Ấp Bắc xây dựng phương án mở rộng thêm Khối văn phòng (06 phòng); Phòng bộ môn (04 phòng); Khối phòng hỗ trợ học tập (02 phòng) và hàng rào, sân đan, hòn cảnh quan trên khu đất văn phòng hiện hữu đã xuống cấp nhằm để phục vụ cho nhu cầu giảng dạy và học tập tại trường.

Ảnh 1: Trường THPT Tư thục Ấp Bắc

      Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang đã tiếp nhận và thẩm định Phương án mở rộng Trường THPT Tư thục Ấp Bắc, với tổng mức đầu tư ước thực hiện là 15,2 tỷ đồng. Trong đó, đề nghị vay Quỹ 07 tỷ đồng, lãi suất cho vay 6,0%/năm, thời hạn cho vay tối đa là 07 năm. Hiện nay, công trình đang trong thời gian xây dựng, dự kiến hoàn thành vào tháng 12 năm 2022.

      Đây là công trình đầu tư lĩnh vực giáo dục thuộc đối tượng cho vay của Quỹ Đầu tư phát triển được qui định tại khoản 1, mục I, Điều 1 của Quyết định số 07/2022/QĐ-UBND ngày 28/01/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang về Ban hành Danh mục các lĩnh vực đầu tư, cho vay của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang giai đoạn 2021-2025.

Ảnh 2: Công trình đang xây dựng của Trường THPT Tư thục Ấp Bắc.

     Phương án mở rộng Trường THPT Tư thục Ấp Bắc  đi vào hoạt động không chỉ góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của nhà trường mà còn đáp ứng yêu cầu về quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất để phục vụ tốt cho việc giảng dạy. Góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động cho ngành giáo dục trên địa bàn thành phố Mỹ Tho nói riêng và cho tỉnh Tiền Giang nói chung./.

      Tin bài và ảnh: Phạm Thị Ngọc Anh

Văn bản mới Văn bản mới

 Quyết định Ban hành mức lãi suất cho vay tối thiểu của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang
 Quy chế ứng vốn từ nguồn vốn phát triển quỹ đất tỉnh Tiền Giang
 Ban hành Điều lệ tổ chức và hoạt động của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang
 Về việc tiếp tục thực hiện mức lãi suất cho vay tối thiểu của Quỹ
 Nghị định 147/2020/NĐ-CP Quy định về tổ chức và hoạt động của Quỹ Đầu tư phát triển địa phương

Liên kết Liên kết