Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng đến Website Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang

''''

 

Chi tiết tin

Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang: Kiểm tra trước khi ngải ngân vốn vay 05 công trình đầu tư cải tạo và phát triển lưới điện cung cấp điện cho các xã nông thôn mới năm 2022
27/09/2022

      Ngày 29/4/2022, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang đã phát hành Thông báo cho vay số 162/TB-QĐTPT đồng ý cho Công ty Điện lực Tiền Giang vay vốn để đầu tư 05 Phương án cải tạo và phát triển lưới điện cung cấp điện cho 03 xã nông thôn mới An Thái Đông, Thiện Trung và Hòa Khánh huyện Cái Bè với số tiền chấp thuận cho vay là 23,364 tỷ đồng, lãi suất cho vay là 6,3%/năm, thời hạn cho vay tối đa là 07 năm.

      Ngày 16/9/2022, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang phối hợp cùng Công ty Điện lực Tiền Giang tổ chức tiến hành kiểm tra tiến độ thực hiện các Phương án cải tạo và phát triển lưới điện cung cấp điện cho 03 xã nông thôn mới An Thái Đông, Thiện Trung và Hòa Khánh huyện Cái Bè theo Kế hoạch số 350/KH-QĐTPT ngày 08/9/2022 của Quỹ.

Ảnh : Công trình cải tạo và phát triển lưới điện cung cấp điện cho xã nông thôn mới An Thái Đông, huyện Cái Bè.

     Đoàn đã kiểm tra trước khi giải ngân 05 Phương án cải tạo và phát triển lưới điện cung cấp điện cho 03 xã nông thôn mới An Thái Đông, Thiện Trung và Hòa Khánh huyện Cái Bè với tổng số tiền giải ngân đợt một là 4,3 tỷ đồng.

     Đến thời điểm kiểm tra, đơn vị đã thực hiện một phần trong các hạng mục như: dựng trụ điện, kéo dây, lắp đặt và di dời trạm biến áp, di dời điện kế trên địa bàn các xã nông thôn mới nêu trên. Công ty Điện lực Tiền Giang còn đang tiếp tục tiến hành thi công và hoàn chỉnh phần còn lại của các hạng mục theo phương án đã được phê duyệt. Đoàn Kiểm tra ghi nhận những kết quả đạt được của Công ty, đồng thời đề nghị Công ty tiếp tục hoàn thành các hạng mục còn lại của công trình theo đúng tiến độ đã được phê duyệt./.

Tin và ảnh: Lê Thị Minh Hương - Phòng TĐ-TD

Văn bản mới Văn bản mới

 Quyết định Ban hành mức lãi suất cho vay tối thiểu của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang
 Quy chế ứng vốn từ nguồn vốn phát triển quỹ đất tỉnh Tiền Giang
 Ban hành Điều lệ tổ chức và hoạt động của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang
 Về việc tiếp tục thực hiện mức lãi suất cho vay tối thiểu của Quỹ
 Nghị định 147/2020/NĐ-CP Quy định về tổ chức và hoạt động của Quỹ Đầu tư phát triển địa phương

Liên kết Liên kết