Truy cập nội dung luôn

 

CHÀO MỪNG ĐẾN WEBSITE QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TỈNH TIỀN GIANG

***

 

Chi tiết tin

Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang: Tham dự Hội nghị kết nối Ngân hàng - Doanh nghiệp trên địa bàn huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang năm 2024
03/04/2024

      Ngày 28/3/2024, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Tiền Giang phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Chợ Gạo tổ chức Hội Nghị kết nối Ngân hàng - Doanh nghiệp tại huyện Chợ Gạo nhằm trực tiếp nắm bắt, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình giao dịch ngân hàng của các doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ kinh doanh trên địa bàn huyện Chợ Gạo để từ đó có các giải pháp hỗ trợ phù hợp, tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp, hợp tác xã tiếp tục phát triển sản xuất, kinh doanh.

      Đến dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành cấp tỉnh: Ngân hàng Nhà nước tỉnh Tiền Giang, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, Trung tâm Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp tỉnh và các Ngân hàng TMCP có Phòng giao dịch trên địa bàn huyện Chợ Gạo như: Vietinbank, BIDV,  Agribank, LPB, CB bank, Sacombank, Quỹ tín dụng nhân dân,… Về phía địa phương có đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Chợ Gạo đến tham dự. Tại Hội nghị đại diện Ngân hàng Nhà nước báo cáo kết quả đầu tư vốn ngân hàng thương mại trong những tháng đầu năm 2024.

Ảnh: Ông Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Giám đốc Quỹ giới thiệu một số nội dung chính về hoạt động cho vay của Quỹ

      Tại hội nghị ông Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Giám đốc Quỹ đã giới thiệu một số nội dung chính về hoạt động cho vay của Quỹ để giúp các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Chợ Gạo nắm bắt và liên hệ khi có nhu cầu vay vốn và đại diện các Sở, ngành tỉnh, các Ngân hàng TMCP trên địa bàn huyện Chợ Gạo nêu lên những chính sách hỗ trợ, lãi suất và giải đáp các thắc mắc và kiến nghị của khách hàng khi liên hệ vay vốn.

     Cũng tại Hội nghị, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Tiền Giang đã trực tiếp ký kết hợp đồng nguyên tắc cấp tín dụng với 2 khách hàng là Công ty TNHH Xăng dầu Hữu Thắng và Công ty TNHH DVTM Nông nghiệp Đông Huê.

      Các đại biểu đánh giá cao ý nghĩa của Hội nghị đồng thời có nhiều ý kiến đóng góp xung quanh các vấn đề có liên quan như cho vay với lãi suất ưu đãi để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh,… và các ý kiến trên đã được lãnh đạo các Ngân hàng TMCP giải đáp trực tiếp đến đại biểu./.

Tin bài và ảnh: Phan Thị Kim Ngân

Văn bản mới Văn bản mới

 Thông báo lựa chọn Tổ chức bán đấu giá tài sản: Trụ sở số 15-17 Hùng Vương, phường 7, thành phố Mỹ Tho
 Ban hành Điều lệ tổ chức và hoạt động của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang
 Quyết định Ban hành Danh mục các ngành, nghề lĩnh vực ưu tiên phát triển KT-XH được Quỹ Bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Tiền Giang ưu tiên xem xét cấp bảo lãnh tín dụng giai đoạn 2023-2025
 Quyết định Ban hành Điều lệ tổ chức và hoạt động của Quỹ Bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Tiền Giang
 Quyết định ban hành Quy tắc ứng xử của người quản lý, người lao động thuộc Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang

Liên kết Liên kết