Truy cập nội dung luôn

 

CHÀO MỪNG ĐẾN WEBSITE QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TỈNH TIỀN GIANG

" "

 

Chi tiết tin

Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang: Tổ chức họp mặt Ngày Quốc tế Nam giới (19-11)
17/11/2023

​​

     Được sự chấp thuận của Chi ủy, ngày 17/11/2023, lãnh đạo Quỹ cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Quỹ tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Nam giới (19-11) nhằm tuyên truyền và tôn vinh những đóng góp tích cực của nam giới đối với cộng đồng, gia đình và xã hội.

     Tham dự buổi họp mặt gồm có lãnh đạo Quỹ cùng toàn thể người lao động của đơn vị. Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh - Bí thư chi bộ - Giám đốc Quỹ gửi những lời chúc mừng và những lời động viên tinh thần đến tất cả công đoàn viên nam của Quỹ.

Ảnh 1: Lãnh đạo Quỹ cùng toàn thể công đoàn viên nam của Quỹ Đầu tư phát triển.

     Ngày Quốc tế Nam giới nhắm tới mục tiêu tập trung vào việc cải thiện quan hệ giới và thúc đẩy bình đẳng giới cho cả nam và nữ. Tại Việt Nam, còn rất nhiều người chưa biết đến Ngày Quốc tế Nam giới, trong một vài năm gần đây, khi phong trào này phổ biến hơn thì tại nước ta cũng bắt đầu có nhiều cơ quan, đơn vị tổ chức một số hoạt động để chúc mừng Ngày Quốc tế Nam giới, trong đó có Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang.

     Tại buổi họp mặt, lãnh đạo Quỹ cùng toàn thể công đoàn viên xem phim tư liệu về một anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Văn Thương, bị địch bắt cưa chân 6 lần nhưng vẫn giữ vững khí tiết của một người cách mạng, khi trở về đời thường vẫn là tấm gương mẫu mực cho con cháu noi theo.

     Nhân dịp này, lãnh đạo Quỹ đã trao cho các công đoàn viên nam một phần quà nhỏ nhằm kịp thời ghi nhận, biểu dương và động viên tinh thần các anh em. Bên cạnh đó, nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi, đoàn kết, gắn bó với nhau, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Quỹ tổ chức các trò chơi vui nhộn, tạo bầu không khí vui tươi, thoải mái cho toàn thể công đoàn viên. 

Ảnh 2: Thí sinh dự thi tiết mục trình diễn thời trang

Buổi họp mặt với rất nhiều cảm xúc ấm áp, vui tươi, thể hiện tinh thần đoàn kết. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Chi ủy, lãnh đạo Quỹ về đời sống vật chất và tinh thần đối với công đoàn viên đang công tác tại Quỹ./.

Tin bài và ảnh: Huỳnh Thị Như Tuyền.

Văn bản mới Văn bản mới

 Quyết định Ban hành Điều lệ tổ chức và hoạt động của Quỹ Bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Tiền Giang
 Quyết định ban hành Quy tắc ứng xử của người quản lý, người lao động thuộc Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang
 Quy chế quản lý hoạt động đầu tư xây dựng, mua sắm và quản lý tài sản cố định của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang
 Quyết định ban hành Quy trình bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang
 Quyết định Ban hành mức lãi suất cho vay tối thiểu của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang

Liên kết Liên kết