Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng đến Website Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang

'''

 

Chi tiết tin

Thăm và tặng quà cho gia đình thương binh, bệnh binh nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7
10/08/2022

        Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ , với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao của những người có công với cách mạng, quê hương đất nước. Trong 02 ngày 25 và 26 tháng 7 năm 2022, Chi ủy, Ban Giám đốc Quỹ cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Quỹ tổ chức Đoàn đến thăm, tặng quà và gửi lời tri ân tới các gia đình thương binh, bệnh binh là thân nhân của người lao động đang làm việc tại đơn vị.

        Ngày 25 tháng 7 năm 2022, Đoàn do bà Nguyễn Thị Thùy Linh, Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Quỹ làm Trưởng đoàn đến thăm các gia đình thương binh gồm: gia đình ông Dương Văn Năm tại xã Phú Cường, huyện Cai Lậy; gia đình ông Trần Văn Lư tại xã Tam Bình, huyện Cai Lậy; gia đình ông Nguyễn Văn Niệm tại xã Tam Bình, huyện Cai Lậy.

Ảnh 1: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh, Phó Giám đốc Quỹ thăm và tặng quà cho ông Trần Văn Lư (thương binh) tại xã Tam Bình, huyện Cai Lậy.

Ngày 26 tháng 7 năm 2022, Đoàn do ông Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Giám đốc Quỹ làm Trưởng đoàn thăm các gia đình thương binh gồm: gia đình ông Vi Chí Thịnh tại xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho và gia đình ông Võ Hoàng Quân tại xã Lương Hòa Lạc, huyện Chợ Gạo.

Ảnh 2: Ông Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Giám đốc Quỹ thăm và tặng quà cho gia đình ông Võ Chí Công (thương binh) xã Lương Hòa Lạc, Chợ Gạo

        Đến thăm các gia đình thương binh, liệt sĩ, Đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, trân trọng những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng.

        Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần “đền ơn đáp nghĩa”; góp phần giáo dục truyền thống cách mạng với thế hệ trẻ của Quỹ, khơi dậy tinh thần yêu nước, lòng biết ơn các thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng./.

Tin bài và ảnh: Nguyễn Đoàn Tú Quyên

Văn bản mới Văn bản mới

 Quyết định Ban hành mức lãi suất cho vay tối thiểu của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang
 Quy chế ứng vốn từ nguồn vốn phát triển quỹ đất tỉnh Tiền Giang
 Ban hành Điều lệ tổ chức và hoạt động của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang
 Về việc tiếp tục thực hiện mức lãi suất cho vay tối thiểu của Quỹ
 Nghị định 147/2020/NĐ-CP Quy định về tổ chức và hoạt động của Quỹ Đầu tư phát triển địa phương

Liên kết Liên kết