Truy cập nội dung luôn

 

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG WEBSITE QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TỈNH TIỀN GIANG

o0o

 

Chi tiết tin

Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang: Trao tặng thùng chứa nước cho nhân dân vùng bị ảnh hưởng bởi hạn mặn năm 2024 trên địa bàn xã Tân Điền và Tân Thành, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.
19/04/2024

     Hạn, mặn kéo dài làm ảnh hưởng cuộc sống người dân ở các huyện, thị phía Đông của tỉnh Tiền Giang, việc thiếu nước ngọt không chỉ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc chăn nuôi, sản xuất của người dân.

      Những ngày qua, có rất nhiều chuyến xe nghĩa tình của các đơn vị, nhà hảo tâm chở nước uống, nước sinh hoạt đến bà con vùng hạn, mặn. Cũng vì thế, người dân rất cần những dụng cụ chứa nước để dự trữ nước sinh hoạt hằng ngày tại gia đình.

Quỹ ĐTPT bàn giao thùng chứa nước hỗ trợ bà con  xã Tân Điền, Gò Công Đông

      Với phương châm “Lá lành đùm lá rách”, ngày 19/4/2024, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang phối hợp cùng chính quyền tổ chức bàn giao 60 thùng chứa nước dung tích 220 lít cho Ủy ban nhân dân xã Tân Điền và Ủy ban nhân dân xã Tân Thành nhằm hỗ trợ bà con bị ảnh hưởng bởi hạn mặn năm 2024. Buổi bàn giao có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Thùy Linh - Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển cùng các công đoàn viên và đại diện hai địa phương nhận bàn giao để trao tặng đến bà con.

Quỹ ĐTPT bàn giao thùng chứa nước hỗ trợ bà con xã Tân Thành, Gò Công Đông

      Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn trong mùa hạn, mặn này. Góp phần phát huy truyền thống đoàn kết, yêu thương con người, tinh thần nhân đạo của dân tộc Việt Nam./.

Cẩm Loan - P.TĐTD

Văn bản mới Văn bản mới

 Truyền thông chính sách pháp luật của Bộ Nội vụ qua mạng xã hội Zalo
 Thông báo lựa chọn Tổ chức bán đấu giá tài sản: Trụ sở số 15-17 Hùng Vương, phường 7, thành phố Mỹ Tho
 Ban hành Điều lệ tổ chức và hoạt động của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tiền Giang
 Quyết định Ban hành Danh mục các ngành, nghề lĩnh vực ưu tiên phát triển KT-XH được Quỹ Bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Tiền Giang ưu tiên xem xét cấp bảo lãnh tín dụng giai đoạn 2023-2025
 Quyết định Ban hành Điều lệ tổ chức và hoạt động của Quỹ Bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Tiền Giang

Liên kết Liên kết